Những lưu ý để chọn nhà vận chuyển hàng Nhật uy tín

Nếu là một người chuyên kinh doanh hàng ngoại, dù là cần nhu cầu vận chuyển hàng nhật uy tín, gom đồ từ nhiều nguồn khác nhau, hay mua hộ hàng Nhật Bản, bạn sẽ hiểu rằng khâu vận chuyển nắm giữ một vai trò rất quan trọng. Chọn lựa đơn vị shipping không chất lượng cũng có thể gây ảnh hưởng tới việc kinh doanh của bạn. Dưới đây là 1 số lưu ý để giúp các bạn lựa chọn nhà vận chuyển hàng Nhật Bản uy tín nhất.

Thương hiệu

Tuy không phải lúc nào cũng đúng 100% nhưng thường thì thương hiệu càng lớn, càng được nhiều người tin dùng thì lại càng uy tín, chất lượng. Bạn có thể chọn các thương hiệu gửi hàng từ Nhật về Việt Nam lớn như OderJP. Cách tốt nhất để lựa chọn một thương hiệu đó là xem xét các phản hồi của những khách hàng từng sử dụng dịch vụ của thương hiệu đó.

Giá cả

Nhiều người cho rằng “tiền nào của nấy” nhưng thực ra không phải như vậy. Có rất nhiều nơi vận chuyển lấy chi phí rất rẻ nhưng chất lượng tốt, ngược lại cũng có nhiều nhà vận chuyển lấy giá khá cao nhưng chất lượng lại không hề đảm bảo. Bạn nên tham khảo giá thành dịch vụ ở nhiều công ty để có sự so sánh, lựa chọn.
Nếu là công ty ship hàng Nhật hoặc mua hộ hàng Nhật online trực tiếp thì chắc chắn giá thành sẽ thấp hơn những đơn vị giới thiệu lại.

Thời gian vận chuyển

Thời gian shipping của các hãng không hề giống nhau. Nếu không vội vàng và cần quá gấp thì có lẽ bạn không cần quá đề cao thời gian vận chuyển, nhưng nếu đang cần vận chuyển gấp thì chắc chắn bạn nên chọn nhà vận chuyển có thời gian ngắn hơn. Thời gian vận chuyển thấp giúp bạn tiết kiệm được thời gian, nhanh chóng nhận, gửi hàng hóa. Đây cũng là một yếu tố để xem xét lựa chọn dịch vụ ship hàng từ Nhật về Việt Nam
Đối với tuyến Việt Nam – Nhật Bản hiện nay, do có các chi nhánh tại Nhật Bản nên thời gian vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam của OderJP đang là nhanh nhất thị trường từ 3-5 ngày giao hàng toàn quốc.
Trên đây là 3 lưu ý giúp các bạn tìm được cho mình nhà vận chuyển hàng Nhật Bản uy tín và chất lượng, nếu có nhu cầu Order/Tìm hộ hàng Nhật Bản, các bạn có thể liên hệ với OrderJP để được tư vấn chi tiết hơn.
————————————————————————–
Orderjp: TƯ VẤN NHIỆT TÌNH – PHỤC VỤ HẾT MÌNH
Tại Việt Nam
Hotline/Zalo: 0982315566 – 086 9513123
Địa chỉ: Số 6 ngõ 70, đường Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
Tại Nhật Bản
Điện thoại: +818095736126
Địa chỉ: 埼玉県ふじみ野市上福岡4丁目8-6コアビル305号

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *