Chính sách giao nhận

1. Thời gian giao hàng: 

Thời gian ước tính giao hàng từ 3 – 8 ngày từ kho hàng của OrderJP tại Nhật về Việt Nam. Tuy nhiên thời gian thực tế đôi khi có thể chênh lệch  tùy thuộc vào hàng hóa, điều kiện nhập khẩu, các yếu tố địa lý, thời tiết, hoặc các lý do bất khả kháng khác khác nhau.

2. Hình thức nhận hàng: 

Khi hàng đã về đến kho của OrderJP tại Hà Nội hoặc TP HCM, khách hàng vui lòng thanh tòa số tiền lại của đơn hàng và  lựa chọn 1 trong 2 hình nhận hàng:

– Đến trực tiếp kho của OrderJP để nhận hàng

– Lựa chọn các hình thức vận chuyển của một đơn vị khác. Khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển.

3. Một số lưu ý: 

– Trong trường hợp đơn hàng chưa giao quá 30 (ba mươi) ngày, người mua hàng được quyền khiếu nại với OrderJP về vấn đề này.

– Đối với trường hợp khách hàng không nhận hàng sau 8 ngày, khách hàng sẽ chịu phí lưu kho là cước phí 1.000 VNĐ/KG/Ngày (tính từ ngày thứ 8). Sau đó hàng sẽ được giữ tại kho OrderJP trong vòng 30 (ba mươi) ngày. Quá thời hạn trên, OrderJP sẽ có quyền từ chối giao hàng lại và đơn hàng được coi như thành công.  OrderJP không chịu trách nhiệm về tình trạng của hàng hóa và không có trách nhiệm hoàn tiền lại cho Khách Hàng.

– Khách hàng nên đăng ký địa điểm nhận hàng cố định, hạn chế việc thay đổi địa chỉ để đảm bảo hàng hóa được được vận chuyển nhanh chóng và thuận tiện nhất,

– Trường hợp thay đổi địa chỉ nhận hàng, khách hàng cần phải báo trước tối thiểu là 01 ngày để bộ phận giao hàng chuẩn bị và phát hàng đúng lịch trình.